0

BLOG

VÌ LÝ DO NÀY MÀ BẠN NÊN UỐNG THUỐC CẢM CÚM DƯỚI DẠNG LỎNG

14/01/2017

-

NTP

-

0 Bình luận

Với nhiều người, thuốc viên tiện lợi và dễ uống hơn. Tuy nhiên với những dòng thuốc thảo dược, đặc biệt sản phẩm hỗ trợ điều trị cảm cúm, người bệnh nên sử dụng thuốc dạng lỏng

Lý do nên sử dụng thuốc cảm cúm dạng lỏng

NHANH CHÓNG KHỎI BỆNH HƠN

Đối với cảm cúm, người bệnh nên ưu tiên sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc từ thảo dược. Thuốc tân dược cần được sử dụng hết sức hạn chế và thận trọng vì sẽ gây nguy hại đến gan và thận.

Hiện nay, công nghệ chiết xuất thảo dược thiên nhiên rất hiện đại, cho ra sản phẩm ở nhiều dạng rắn lỏng khác nhau. Tuy nhiên, để tạo được thành dạng viên nén, người điều chế thường phải sử dụng thêm các tá dược.

Trong khi, dạng cao lỏng cho phép giữ lại nguyên vẹn những tinh chất tự nhiên tốt, chọn lọc trong quá trình chiết xuất. Chính vì vậy, thuốc thảo dược điều chế cao dạng lỏng đem lại hiệu quả hơn.

 

Tinh chất của thuốc sẽ được bảo toàn khi được chiết xuất dưới dạng lỏng

Thêm vào đó, cơ thể thường dễ hấp thu các loại chất lỏng hơn, do đó sự tác động của thuốc sẽ diễn ra nhanh hơn, cải thiện tình trạng bệnh sớm hơn so với dạng viên nén.

Bởi vậy, để điều trị cảm cúm, người bệnh nên lựa chọn những sản phẩm cao dạng lỏng, chất lượng, chiết xuất từ các thảo dược quan trọng (bạc hà, tía tô, kinh giới, thanh hao, địa liền, kim ngân…) như Thuốc thảo dược Cảm cúm Bảo Phương.

 

THUỐC THẢO DƯỢC CẢM CÚM BẢO PHƯƠNG

Chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên.

Được bộ y tế chứng nhận an toàn với trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú.

Điều chế dạng cao lỏng dễ hấp thu và đem lại hiệu quả cao về điều trị.

Nếu bạn quan tâm cách điều trị cảm cúm cũng như sản phẩm thuốc cảm cúm dạng nước Bảo Phương được chiết xuất từ thảo dược, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty Dược phẩm Nam Thành

SĐT: 08 888 399 569

Fanpage: https://www.facebook.com/duocphamnamthanh/

 

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569