0

BLOG

THUỐC CẢM CÚM AN TOÀN, HIỆU QUẢ VỚI MẸ ĐANG CHO CON BÚ

12/01/2017

-

NTP

-

0 Bình luận

Theo lời khuyên của các bác sỹ chuyên khoa, mẹ đang cho con bú mắc bệnh cảm cúm cần phải hết sức thận trọng chọn thuốc điều trị. Vậy thuốc nào sẽ là an toàn cho cả mẹ và bé?

Tuyệt đối không dùng thuốc tân dược để trị cảm cúm.

Đặc biệt mẹ bầu nên tránh xa các loại thuốc cảm cúm kháng sinh

Thuốc kháng Histamine có chứa phổ biến trong các loại tân dược trị cảm cúm có sự ảnh hưởng nặng nề đến trẻ qua đường sữa bú, nếu mẹ lạm dụng với liều cao. Chưa kể, còn rất nhiều thành phần tiêu cực khác ảnh hưởng đến gan như paracetamol.

 Mẹ uống đồng nghĩa biến con trở thành người dùng thuốc bị động và cũng chịu những tác động dược lý của thuốc giống như mẹ, thậm chí còn nhiều hơn mẹ vì khả năng thanh thải thuốc còn rất kém, chỉ bằng khoảng 10% so với người lớn lúc bé 6 tháng tuổi. 

Vậy mẹ nên dùng thuốc nào?

Thuốc cảm cúm khi đang cho con bú.

Mách mẹ chọn những loại thuốc:

- Càng ít tiết qua sữa càng tốt, có thời gian bán hủy ngắn.

- Không gây tác dụng phụ hoặc nếu có cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và bé, không có độc tính cao, không ảnh hưởng đến sự tiết sữa của người mẹ, không làm thay đổi mùi, vị của sữa.

- Không có khả năng xuyên qua hàng rào máu não của trẻ.

Mẹ phải cẩn thận chọn thuốc cảm cúm để không ảnh hưởng đến tuyến sữa

Để đảm bảo được đầy đủ các yếu tố, gần như chưa có loại thuốc tân dược nào đáp ứng được. Tuy nhiên, nếu là sử dụng các loại thuốc thảo dược, 100% các tiêu chí trên sẽ được đáp ứng hết, với lý do:

  • Thảo dược đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và bé.
  • Không hề gây ra tác dụng phụ.
  • Không để lại ảnh hưởng ngay cả khi sử dụng lâu dài.
  • Hiệu quả ngay cả trong việc phòng bệnh, điều mà không loại thuốc tây nào làm được.

Và đó cũng là lý do hàng nghìn mẹ hiện thay vì sử dụng các loại tân dược, đã ủng hộ không ngừng Cảm cúm Bảo Phương, nhờ sự an toàn và hiệu quả.

Thuốc cảm cúm Bảo Phương _ Sản phẩm an toàn cho mọi bà mẹ.

Nuôi con mẹ nào cũng luôn đặt sức khỏe của con lên hàng đầu, đặc biệt là giai đoạn con còn quá nhỏ, đang bú sữa mẹ. Cảm cúm đang khiến mẹ mệt mỏi vô cùng nhưng mẹ sẽ nhất quyết nói không với các loại kháng sinh vì mẹ biết thuốc sẽ gây hại cho con.

Hiểu được nỗi lòng và sự lo lắng của mẹ, các chuyên gia thảo dược đã ngày đêm nghiên cứu để cho ra đời sản phẩm thuốc cảm cúm Bảo Phương. Sản phẩm vừa trị hiệu quả  triệu chứng cảm cúm cho mẹ lại vừa an toàn cho bé.


Thuốc cảm cúm Bảo Phương được nhiều bà mẹ tin dùng

Đáp ứng được tiêu chí này chính bởi thuốc được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên (bạc hà, thanh hao, địa liền, kim ngân, tía tô, kinh giới….). Uống trong vòng 3 ngày với liều lượng 15 – 30ml/ngày mẹ sẽ thấy ngay hiệu nghiệm. Hơn nữa mẹ vẫn có thể cho con bú trong thời gian uống thuốc vì các thảo dược trên được chứng nhận là vô cùng lành tính, an toàn cho bé.

Cảm nhận cửa các mẹ đã sử dụng thuốc cảm cúm Bảo Phương

Thuốc cảm cúm Bảo Phương nhận được nhiều phản hồi và quan tâm từ phía khách hàng

Nếu bạn quan tâm cách điều trị cảm cúm cũng như sản phẩm thuốc cảm cúm Bảo Phương hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty Dược phẩm Nam Thành

SĐT: 04 378 22722

Fanpage: https://www.facebook.com/duocphamnamthanh/

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

TAGS :

thuốc cảm cúm Bảo Phương

Bình luận của bạn

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569