0

BLOG

TĂNG HỆ MIỄN DỊCH, PHÁT HUY TỐI ĐA CHỨC NĂNG HỆ TIÊU HÓA CHO TRẺ

08/12/2016

-

NTP

-

0 Bình luận

       

 Theo một thống kê gần đây, các chuyên gia y tế chỉ ra rằng 80% hệ miễn dịch của trẻ nằm ở hệ tiêu  hóa. Đó là lý do tại sao khi đường ruột có vấn đề, trẻ thường rơi vào tình trạng nhiễm khuẩn, lười ăn, không hấp thu, đau ốm, quấy khóc liên miên. Từ đó, các mẹ có thể nhận thức được tầm quan trọng của hệ tiêu hóa đối với sự phát triển của con. Vậy muốn giúp con tiêu hóa, hấp thụ tốt, phòng chống bệnh bệnh dịch các mẹ lưu ý một số điều sau:
KHÔNG NGỪNG BỔ SUNG LACTOBACILIUS     
    Đây được coi là yếu tố tiên quyết giúp con có hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa vững chắc. Không phải toàn bộ thức ăn đưa vào cơ thể con đều có thể tự nhiên biến hóa thành các chất dinh dưỡng. Chúng đều phải trải qua quá trình chuyển hóa, biến đổi nhờ vào sự góp mặt của những vi khuẩn có lợi tại dạ dày. Tuy nhiên, khi hệ vi sinh đường ruột gặp vấn đề, dẫn đến mất cân bằng, số lượng vi khuẩn có hại lớn hơn rất nhiều có lợi, dinh dưỡng không những đủ sức chuyển hóa mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên, dẫu thực phẩm dinh dưỡng nhiều đến mức nào thì hệ tiêu hóa vẫn cũng không hấp thụ được một cách tối đa.    
    Khi đó, chỉ có 1 con đường duy nhất: Tìm mọi cách tăng cường số lượng vi khuẩn có lợi, lấn át sự sinh sôi của vi khuẩn có hại. Nhiều bà mẹ nghĩ rằng; sẽ bổ sung vi khuẩn có lợi cho con qua thức ăn. Nhưng đó không phải là một con đường đúng đắn.Vậy mẹ phải làm sao? Cách tốt nhất mẹ cho bé sử dụng thực phẩm chức năng, nhưng chú ý phải là loại chứa nhiều Lactobacillus - những vi sinh vật có lợi, sản sinh ra acid lactic, acid hoá đường ruột và ngăn ngừa được sự phát triển của các vi khuẩn gây thối rữa.
LYSIN, TAURIN, VITAMIN, ENZYM, PROBIOTIC, COLUSTRUM CŨNG KHÔNG THỂ KHINH SUẤT
    Lactobacillus là những thành phần không thể không bổ sung, đặc biệt với những trẻ đang trong giai đoạn ăn dặm. Giai đoạn mà 99,9% những đứa trẻ đều gặp vấn đề về tiêu hóa. Tuy nhiên, những dưỡng chất này khó đưa vào cơ thể qua đường thực phẩm, Vì vậy giống Lactobacillus cũng cần có sự trợ giúp của những thực phẩm chức năng.


    Để con có 1 hệ miễn dịch tốt cần trang bị cho con một hệ tiêu hóa ổn định, không chỉ qua cân bằng tháp dinh dưỡng mà còn bằng bổ sung các loại men tiêu hóa, thuốc bổ chất lượng như Nubbi Bio, Pharnavimax Kids. Đây đều là những sản phẩm chất lượng, phân phối độc quyền tại Nam Thành.


Giúp bổ sung cho cơ thể trẻ đầy đủ những dưỡng chất quan trọng cần thiết cho hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch phát triển tối đa, cải thiện biếng ăn, suy dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng cho bé.
Qúy khách quan tâm hoặc cần tư vấn chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng gọi đường dây nóng  094 4846 648 của Công ty dược phẩn Nam Thành để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất.
 

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569