0

BLOG

Giúp bạn trả lời câu hỏi " Tắm nước mưa có tốt không"

30/03/2017

-

Be Bu

-

0 Bình luận

Nhảy múa trong mưa là niềm yêu thích của nhiều bạn trẻ thời thơ ấu mỗi khi chúng ta vui mừng. Nhưng càng lớn chúng ta càng ít dầm mưa, sự hông nhiên thơ ngây lúc bé đã dần bị mất đi khi chúng ta lo lắng về tóc, quần áo, cơ thể sẽ bị ảnh hưởng.

Đa phần trong đó, mọi người đều sợ nước mưa tác động tới da và luôn đặt ra câu hỏi liệu tắm nước mưa có tốt không? Sau đây nuoctamtreem.com.vn sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn.

Nước mưa độc hại nếu tắm trực tiếp thì không nên

Nước mưa là sự ngưng tụ từ nước bốc hơi thành mây, mây đen ứ đọng thành nước mưa nên trước khi đánh giá ảnh hưởng của nước mưa đối với làn da của bạn thì bạn nên xem nơi bạn ở và sinh sống.

Nếu bạn ở vùng quê ít xe cộ đi lại, thì nước mưa rất tốt cho da. Vì đây là nước mưa tinh khiết. Tuy nhiên, nếu bạn ở thành phố, thường xuyên gặp khói bụi, bạn sẽ chỉ nhận được nước mưa độc hại do không khí ở đây đã bị ô nhiễm.

 Tin liên quan:  [Chia sẻ] Làm nước tắm thảo dược cho bé trị rôm sảy cần chú ý điều gì

Nước mưa mềm tốt cho da nếu biết cách sử dụng

Nước mưa là loại nước tinh khiết, không chứa kiềm rất tốt cho da. Tuy nhiên, để an toàn thì bạn cần đun sôi nước mưa sau đó mới tắm thì tốt hơn. Nước mưa tinh khiết, mềm mại làm giảm bớt hiện tượng khô da và gầu đầu, do nước mềm tẩy hết nước các chất “tàn dư” xà bông còn để lại trên thân thể chúng ta sau khi tắm.  Bạn có thể dùng nước mưa để đun nước uống được nhé.

Lợi ích cảm xúc khi tắm nước mưa

Cảm nhận khi chìm đắm trong dòng nước mưa chảy trên mặt sẽ mang lại một cảm xúc thật tuyệt vời. Ứớt đẫm tắm rồi vùng vẫy trong nước mưa làm cho chúng ta hạnh phúc và những người hạnh phúc sẽ có làn da khỏe mạnh sẽ kích thích collagen phát triển mạnh từ bên trong da.

Đọc thêm: Trị rôm sảy cho bé sơ sinh

TAGS :

Tắm nước mưa có tốt không tắm nước mưa tốt hay không

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569