0

BLOG

Tại sao sữa Similac cho trẻ nhẹ cân lại được 100% các Mẹ tin dùng?

24/07/2017

-

Be Bu

-

0 Bình luận

Trẻ nhẹ cân, sinh non có hệ miễn dịch nhạy cảm và non nớt vì thế khi chọn sữa cho bé mẹ cần hết sức cẩn trọng để tìm loại sữa phù hợp với thể trạng của trẻ. Sữa bột Similac Neosure IQ số 1 là một trong những sản phẩm sữa bột uy tín dành cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 12 tháng tuổi dành cho trẻ nhẹ cân, sinh non mà mẹ có thể tham khảo để lựa chọn.

1, Thương hiệu uy tín sữa similac cho trẻ nhẹ cân

Sữa công thức pha sẵn Similac Neosure IQ số 1 là sản phẩm của hãng sản xuất Abbott, tuân thủ đầy đủ và nghiêm ngặt những qui định về thành phần, hàm lượng các chất dinh dưỡng phù hợp trong sữa theo qui định của tổ chức Y tế thế giới WHO, đạt tiêu chuẩn gắt gao của châu Âu giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này cho bé yêu của mình sử dụng.

sua-similac-cho-tre-nhe-can

2, Công thức uống liền Similac Advance

Sữa bột Similac neosure là công thức dinh dưỡng đặc biệt được đặc chế cho trẻ sinh non, nhẹ cân giúp trẻ bổ sung thêm các chất AA, DHA và sắt. Với những trẻ rất nhẹ cân, sữa nước Similac neosure IQ 22Kcal giúp trẻ dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng và tăng cân, cải thiện đường ruột non yếu, khiến cho tiêu hóa của trẻ trở nên khỏe mạnh hơn.

Đọc thêm: Cách trị ho ở trẻ em NHANH CHÓNG mà TIẾT KIỆM tại nhà đơn giản

3, Ưu điểm của sữa bột uống liền cho trẻ Similac Neosure

Sữa công thức similac neosure cho trẻ sẽ hỗ trợ phát triển thị giác và não bộ, đây là một hỗn hợp dưỡng chất đặc biệt, tương tự với các dưỡng chất tìm thấy trong sữa mẹ, bao gôm LCPUFA (AA & DHA), Omega 3 và 6, Taurin, Cholin,va Sắt. Các nghiên cứu khoa học chứng minh rằng LCPUFA cải thiện đáng kể sự phát triển thị giác và não bộ ở trẻ thiếu tháng khi cho trẻ dùng liên tục trong 12 tháng.

Sữa công thức similac neosure : Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ. Chứa hệ dưỡng chất Immutify Ingredient giúp trẻ tăng cường miễn dịch theo 3 cơ chế:

Tăng cường sức đề kháng tự nhiên của đường tiêu hóa.

Giúp cơ thể tạo kháng thể

Hỗ trợ sự phát triển các tế bào miễn dịch

Giúp trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ bắt kịp đà tăng trưởng. Nghiên cứu khoa học cho thấy công thức Similac NeoSure IQ và Immutify Ingredient giúp trẻ gia tăng trọng lượng, chiều cao và vòng đầu tốt hơn hẳn so với các công thức tiêu chuẩn.

sua-similac-cho-tre-nhe-can

4, Hạn chế:

Chỉ có 1 điểm trừ duy nhất, sữa bột Similac Neosure IQ số 1 có giá bán khá cao, không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện kinh tế để cho bé nhà mình sử dụng thường xuyên. Tuy nhiê, đắt sắt ra miếng nên mẹ hãy cứ lựa chọn cho con nhé!

5, Những lưu ý dùng sữa bột pha sẵn Similac Advance

Chỉ dùng sữa Similac Advance sau 2 giờ mở nắp; không dùng sau khi mở nắp kể cả bạn đã bảo quản sữa trong tủ lạnh. Sữa nước chỉ có dung tích 2 oz và 8 oz như vậy khá nhiều hoặc quá ít so với 1 cữ bú của bé bởi vậy các mẹ có thể cân nhắc về mức giá khi lựa chọn sản phẩm này.

Mở nắp lon sữa, dùng đầu chụp bình ty của em bé chụp lên và vặn chặt, lắc đều là có thể cho trẻ dùng.

Mùa lạnh có thể hâm nóng sữa trước khi cho trẻ ăn, sữa dùng ko hết để trong điều kiện bình thường từ 1-2h tính từ lúc mở nắp lon sữa, nếu thừa nhiều để trong ngăn mát tủ lạnh đến 6h, quá thời gian nên đổ bỏ để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

Không phải tự nhiên mà sữa similac cho trẻ nhẹ cân được 100% mẹ tin dùng phải không ạ!

 Bạn nên xem: 90% Phụ huynh không biết cách chữa ho lâu ngày ở trẻ em “KHỎI HẲN” trong 2 NGÀY

TAGS :

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569