0

BLOG

Các loại sữa khiến trí não ở trẻ 1 tuổi phát triển nhanh chóng

28/03/2017

-

NTP

-

0 Bình luận

Ở những giai đoạn khác nhau, bố mẹ cần điều chỉnh cho con cái của mình chế độ ăn uống và dinh dưỡng khác nhau. Ở giai đoạn khi bé 1 tuổi, khi bắt đầu ăn dặm thì bố mẹ cần phải chú ý về dinh dưỡng cho bé cũng như việc lựa chọn các loại sữa phù hợp cho sự phát triển trí não cho bé

Hãy cùng nuoctamtreem.com.vn tìm hiểu về các loại sữa phát triển trí não cho bé 1 tuổi trở nên nhanh chóng hơn và toàn diện hơn.

Mỗi giai đoạn phát triển, trẻ lại có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau cho sự phát triển thể chất, trí tuệ cùng với các giác quan. Đấy chính là lúc, các mẹ nên chọn sữa phù hợp cho bé giúp phát triển trí não cho bé 1 tuổi. Ở giai đoạn bé 1 tuổi, bé đã có chế độ ăn riêng cho mình và những loại sữa công thức 1 dường như không còn cung cấp đủ dinh dưỡng cho trẻ nữa

sua-phat-trien-tri-nao-cho-tre-1-tuoi

Hàng trăm loại sữa phát triển trí não cho bé 1 tuổi

Bé 1 tuổi dường như các mẹ chú trọng nhiều hơn tới phát triển thể trạng, cân nặng và chiều cao mà ít nghĩ tới việc phát triển trí não. Ngoài chế độ ăn chính đầy đủ thì bé vẫn cần có nhu cầu uống từ 400 đến 500ml sữa/ngày. Chính vì vậy, sữa chính là nguồn cung cấp dinh dưỡng không thể thiếu cho trẻ. ở giai đoạn này.

Hoặc có loại sữa phát triển trí não cho bé 1 tuổi cho bổ sung các chất như Nucleotides, Cholin, Taurin, DHA …  nhằm phát triển chức năng của mắt và hệ thần kinh, nhằm nâng cao khả năng ghi nhớ và học tập sau này của trẻ.

Rồi cũng vẫn loại sữa phát triển trí não cho bé, có nhà cung cấp tập trung thành phần trong sữa với hàng loạt dưỡng chất IQ, cải thiện đáng kể sự phát triển não bộ ở trẻ 1 tuổi, tương đương với các dưỡng chất tốt cho não bộ như trong sữa mẹ AA & DHA, Omega 3, Taurin, Cholin, và Sắt. …

sua-phat-trien-tri-nao-cho-tre-1-tuoi

Dưỡng chất không thể thiếu trong sữa phát triển trí não cho bé 1 tuổi

Sữa phát triển trí não cho bé 1 tuổi cần phải có hàm lượng Axit Folic đầy đủ. Đây là một loại vitamin B9 kết hợp với vitamin B12 để tạo ra các hồng cầu khỏe mạnh, giúp tránh được thiếu máu, thiếu sắt.

Nếu nói tới công dụng phát triển trí não cho trẻ, thông mình vượt trội thành phần trong sữa không thể thiếu DHA. DHA là một acid béo thuộc nhóm omega-3 . DHA giúp các neuron thần kinh trở nên nhạy bén hơn và quá trình dẫn truyền thông tin được nhanh và chính xác.

Xem thêm : Ăn Gì Để Phát Triển Trí Não Cho Thai Nhi

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569