0

BLOG

PHÁT HOẢNG VỚI CLIP BẠO HÀNH TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON SEN VÀNG

06/02/2017

-

NTP

-

0 Bình luận

Sáng ngày hôm nay (6/2/2017) các bên liên quan trong clip cô giáo bạo hành trẻ tại trường mầm non tư thục Sen Vàng (Phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) sẽ làm việc cụ thể.

Hai ngày gần đây cư dân mạng đang xôn xao vụ việc hai cô giáo trẻ là Đặng Thị Bình (sinh năm 1994) và cô Nguyễn Thị Hồng Ngát (sinh năm 1995) bạo hành trẻ tại  trường mầm non tư thục Sen Vàng.

Clip dài hơn 2 phút này được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ khi thấy cảnh các con bị bạo hành.

Một cô đã cầm dép liên tục đập thẳng vào đầu con khi con tè ra sàn. Cảnh khác là cô dùng gậy đánh vào đầu khi con đại tiện ra quần. Cuối cùng là cảnh một cô dùng đầu gối thúc nhiều lần vào bụng bé đang khóc và yêu cầu ngồi vào bàn ăn, cô này còn dùng tay vặn tai con cùng nhiều lời lẽ đe dọa.

Hai cô này mới ký hợp đồng làm việc từ tháng 9/2016, sau sự việc trên trường đã quyết định cắt hợp đồng và hiện công an đang tiến hành điều tra để xử  lý.

Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ về sự bạo hành của các cô giáo mầm non này

Bạo hành trẻ nhỏ không phải là hiện tượng mới lạ tại các trường mầm non. Bố mẹ cần quan tâm, sát sao hơn đến con. Ngay khi con có biểu hiện hoảng loạn, sợ hãi khi đến trường bố mẹ cũng cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân. Bên cạnh đó là dạy con những kỹ năng để bảo vệ mình khi bạn bắt nạt hay cô có hành động đánh đập, đe dọa.

Hãy bảo vệ tuổi thơ của con để con được lớn lên trong sự quan tâm và niềm yêu thích khi đến trường mẹ nhé.

 

 

 

TAGS :

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569