0

BLOG

PHARNAVIMAX KIDS: TẠM BIỆT BIẾNG ĂN - TĂNG CƯỜNG CHIỀU CAO VÀ SỨC ĐỀ KHÁNG

22/05/2017

-

NTP

-

2 Bình luận

Trẻ biếng ăn, chậm lớn thường khiến cha mẹ khổ tâm và lo lắng mỗi ngày. Sự ra đời của thực phẩm chức năng đã góp phần giải quyết "vấn nạn" cho các mẹ. Tuy nhiên, thực phẩm chức năng tràn lan trên thị trường làm các mẹ rất khó phân biệt thật, giả cũng như chất lượng.

Pharnavimax Kids - Sản phẩm chức năng tuyệt vời cho bé, mẹ an tâm

Hiếm có sản phẩm nào trên thị trường có thể cùng lúc đánh bại được nhiều triệu chứng “khó đỡ” của các con như: biếng ăn, đề kháng kém, yếu thể lực, chiều cao hạn chế, não kém phát triển... Bởi với những “thiên tài khó tính” này luôn luôn dè chừng với tất cả các loại thức ăn dinh dưỡng hoặc thuốc hay cốm. Nhưng chỉ khi dùng đến Pharnavimax Kids, mọi đứa trẻ đều thấy thích thú, ăn rất ngoan và chiều cao tăng lên dần dần. Ồ, Pharnavimax Kids có điều gì khác biệt vậy?

Vị lạ lẫm

Tâm lý trẻ nhỏ vô cùng ghét việc nhồi nhét, quát nạt hoặc ép ăn cố của bố mẹ, vì vậy lúc nào cũng thích được nịnh nọt, chiều chuộng và tạo cảm hứng để ăn. Những loại thức ăn đã quá quen thuộc lâu ngày, dần không còn sự hứng thú, nên lúc nào các bé cũng muốn tìm đến những cảm giác lạ lẫm trên vị giác. Và Pharnavimax Kids là sản phẩm làm được điều đó.

Pharnavimax Kids đem đến vị ngọt nhẹ nhàng, dễ chịu, khiến bé không cảm nhận được là mình đang uống thuốc. Các con sẽ vui vẻ với cảm giác như đang được đắm mình vào vị thanh mát của nhiều loại trái cây, nhờ thành phần nhiều Vitamin của Pharnavimax Kids.

Tổng hòa nhiều dưỡng chất quan trọng

Để cùng một lúc giải quyết triệt để các vấn đề: biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm lớn, chậm phát triển, đề kháng kém, hay ốm vặt,...

Pharnavimax Kids ưu tiên tăng cường nạp vào cơ thể bé những loại Vitamin và dưỡng chất quan trọng trong việc phát triển hệ tiêu hóa và khả năng đề kháng: Vitamin B1, B2, B6, B12, D3. Omega, Taurin, Kẽm, Calci, Selen (nguồn gốc thực vật).

Nhờ sự góp mặt của những dưỡng chất này, bé luôn có cảm giác thèm ăn, lạ miệng khi tiếp xúc với các món và không còn thấy chán hoặc nản mỗi giờ ăn về. Đồng thời, đây cũng là những thành phần góp sức cho quá trình hấp thu dinh dưỡng trong cơ thể diễn ra được hiệu quả hơn.

Pharnavimax Kids được sản xuất dưới dạng siro, có màu nâu đậm, dễ uống và cực dễ dỗ trẻ.

Cam kết chỉ cần sau 1 tuần sử dụng, mẹ sẽ thấy ngay sự khác biệt rõ rệt về thể trạng và mức biếng ăn của con.

Chưa thử sẽ chưa hiểu hết sức mạnh của Pharnavimax Kids. Vì vậy, nếu thực sự mong muốn con mình phát triển cả chiều cao, trí tuệ, thể lực, mẹ đừng bỏ qua Pharnavimax Kids.

 

TAGS :

Bé cao lớn Bé thông minh Pharnavimax Kids

2 Bình luận

  1. thu hòa

    ship giúp mình một lọ

  2. Cuong

    Ship minh lo

Bình luận của bạn

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569