0

BLOG

Nôn để giảm cân cùng 3 Phương pháp" Tai hại" khiến bạn phải hối hận

27/04/2017

-

Be Bu

-

0 Bình luận

Để giảm được cân, có rất nhiều người không ngần ngại những phương pháp khác nhau để có thể ăn ít, giảm lượng dinh dưỡng đưa vào cơ thể mình. Một trong số những loại đó phải kể đến những các sau: Móc họng nôn, uống nước giấm, uống thuốc, bỏ bữa sáng, ăn kiêng. Bài viết dưới đây nuoctamtreem.com.vn sẽ giúp bạn có được một cái nhìn khái quát nhất về những phương pháp giản cân này nhé.

1, Nôn để giảm cân bằng cách móc họng

Phương pháp này được khá nhiều chị em phụ nữ sử dụng bằng cách rất thủ công. Sau khi ăn no dùng tay hoặc bàn chải móc vào cuống lưỡi để tạo cảm giác buồn nôn, sau đó nôn sạch những gì mình đã ăn ra ngoài.

Với suy nghĩ không có chất dinh dưỡng, cơ thể sẽ không thể béo, mà mình vẫn có thể ăn được những món mình yêu thích.

non-de-giam-can-cung-3-phuong-phap-tai-hai-khien-ban-phai-hoi-han

Tuy nhiên đi theo đó, đây là cách giảm cân mà không hề được khuyến kích tẹo nào. Rất nhiều người đã bị tổn thương, thậm chí nhuốt phải bàn chải khi chà vào cuống lưỡi. Việc móc họng giảm cân  sẽ khiến cơ thể bạn yếu ớt, không hấp thụ được dinh dưỡng và bạn dần trở lên phờ phạc như một con ma đói, không làm việc gì, khiến cho bạn mất sức sống trầm trọng.

2, Uống giấm để giảm cân

 Phương pháp uống giấm này được rất nhiều teen sử dụng, nhưng trên thực tế đúng là có nhiều bạn đã giảm được cân nhờ uống giấn, thậm chí sau này có muốn béo lại cũng không được nhé.

 Theo lương ý Vũ Quốc Trung, giảm cân bằng giấm là bạn đang tự giết chính mình. Uống giấm sẽ khiến dạ dày và đường ruôt bị bào mòn giết chết các men tiêu hóa khiến bạn gầy đi nhanh cóng dho cơ thể yếu ớt không thể dung nạp têm dưỡng chất và giảm sức đề kháng. Thậm chí không ít người đã bị ngộ độc vì uống giấm nhé.

 3, Giảm cân bằng cách bỏ bữa sáng

 Có rất nhiều bạn nghĩ" chỉ cần bỏ ăn vặt và nhịn bữa sáng, bỏ đói bản thân là sẽ giảm đi vài kg" Thực tế là chúng ta cần cung cấp đủ lượng calo tiêu thụ cho 1 ngày. Nhịn ăn, đặc biệt là nhịn bữa sáng không những không đảm bảo lượng calo cho sức khỏe, giảm tuổi thọ mà gây ra một số bệnh dạ dày, sỏi mật, lão hóa do lượng đường và protein dự trữ đã được lấy ra để hoạt động làm cho da khô, mất dinh dưỡng trầm trọng.

 4, Giảm cân bằng cách uống thuốc

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc giảm cân nhưng phần lớn là giảm nước và khối lượng cơ, không hề giảm mỡ trong cơ thể. Một số loại thuốc làm tan mỡ nhưng lại làm tăng nhịp tim khiến người sử dụng đi vệ sinh nhiều hơn hoặc làm tăng huyết áp đến mức nguy hiểm.

 Dùng thuốc áp chế sự thèm ăn cũng là một cách giảm cân rất tồi tệ, có thể gây ra nhiều tác dụng phụ, ngoài ra, nicotin và caffein cũng có những tác hại nên đừng bao giờ hút thuốc và uống cà phê để giảm cân.

Để giảm cân một cách lành mạnh bạn nên có môt chế độ ăn uống hợp lý, cũng như một chế độ tập thể thao nhanh chóng.

Đọc thêm:  80% các mẹ đã thành công làm “Siro tiêu đờm cho trẻ sơ sinh” khỏi hẳn

TAGS :

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569