0

BLOG

[Mách bạn] Giảm ho tiêu đờm cho bé “Khỏi hẳn” chỉ trong 2 ngày với phương pháp sau

27/04/2017

-

Be Bu

-

0 Bình luận

Từ xa xưa với các phương pháp dân gian giúp “giảm ho tiêu đờm cho bé” đã được các ông bố bà mẹ sử dụng làm những phương thuốc bí truyền giúp bé mau khỏi hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn giảm ho tiêu đờm cho bé “Khỏi hẳn” chỉ trong 2 ngày với phương pháp sau hiệu quả nhé.

Giảm ho tiêu đờm cho bé từ quả quất

Bạn chỉ cần dùng 5 quả quất, hấp cấp thủy với một lượng đường phèn vừa đủ, ngày ăn 2 lần, liên tục trong vòng 3 ngày thì sẽ sẽ khỏi hẳn nhé.

Mỗi lần mẹ cho bé uống từ 2 thìa nước quất với đường phèn hấp cách thủy, ngày 2-3 lần, chỉ sau ngày đầu tiên thì cơn ho của bé cũng sẽ dịu ngay, đờm của bé cũng dần tiêu hết nhé.

mach-ban-giam-ho-tieu-dom-cho-be-khoi-han-chi-trong-2-ngay-voi-phuong-phap-sau

Giảm ho tiêu đờm cho bé sinh từ rau diếp cách

Bạn chỉ cần lấy rau diếp cá rửa sạch, cho vào cối giã nhuyễn , cho nước vo gạo cùng rau diếp đun sôi , giảm lửa cứ như vậy trong khoảng 20-30 phút khi nước còn một ít hơi sệt. Bắc ra để nguội rồi lọc lấy nước cho bé uống, ngày mẹ cho bé uống từ 2-3 lần, uống sau bữa ăn khoảng 1 h đồng hồ.

Chú ý: Không nên uống trước hoặc sau bữa ăn của bé

Giảm ho tiêu đờm cho bé từ củ cải

Củ cải 1 củ, hồ tiêu 5 hạt, gừng tươi ba lát, vỏ quýt khô 1 miếng. Củ cải rửa sạch, thái thành miếng nhỏ, sắc cùng với hai thứ kia để uống. Bài thuốc này dùng để chữa ho đờm, ho khan, ho do lạnh, chảy dãi của bé rất hiệu quả.

Giảm ho tiêu đờm cho bé từ cải cúc kết hợp với mật ong

Nguyên liệu gồm có: 1 lắm cải cúc, 1 ít mật ong

Cách thực hiện: Bạn chỉ cần lấy lá cải cúc, rửa sạch, nếu mua ngoài chợ thì bạn nên ngâm qua nước muối cho đảm bảo an toàn nhé. Nếu của nhà thì bạn chỉ cần rửa sạch, để ráo nước sau đó cho thêm 1 ít mật ong, hấp cách thủy sau khoảng 20 phút  để nguội cho bé uống. Để phát huy hiệu quả, triệt tận gốc chứng ho của bé thì mẹ nên dùng 3-5 ngày cho bé dứt hẳn nhé.

Giảm ho tiêu đờm cho bé từ hành tây

Hành tây dùng cho bé có cơ địa lạnh sẽ tốt hơn, tuy nhiên chỉ cần 2,3 ngày thì bé đã sạch hẳn đờm rồi nhé.

Hành tây bóc vỏ, thái lát mỏng để khoảng bát con hành tây, thêm 20g đường phèn, đập dập hỗn hợp hành tây và đường phèn đem hấp cách thủy khoảng 30 phút.

Để cho hỗn hợp này nguội, lọc lấy nước cho bé uống. Nếu uống không hết thì trong ngày hâm lại cho nóng và uống tiếp. Bài này dành cho bé dưới 1 tuổi. Bé sẽ tiêu đờm bằng cách trớ ra hoặc nuốt xuống dạ dày.

Hi vọng với những mẹo mà nuoctamtreem.com.vn chia sẻ trên sẽ giúp mẹ bỏ thêm vào cẩm nang chăm sóc bé của mình để bé phát triển toàn diện, hay ăn chóng lớn, phát triển vượt trội nhé.

Tin tức liên quan:  [Mách bạn] Cách chữa nấm miệng ở trẻ sơ sinh ngay tại nhà" đơn giản-hiệu quả"

TAGS :

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569