0

BLOG

LẤY MẠNG CON KHI CHỮA HO BẰNG XÁC THẰN LẰN VÀ THUỐC TÀU

08/12/2016

-

NTP

-

0 Bình luận

Đã có trường hợp vô cùng đau lòng khi mẹ muốn con chấm dứt cơn ho liên tục, kéo dài bằng xác rắn và thuốc tàu nhưng vô tình bài thuốc này trở thành thuốc độc giết chết con. Thấy con bị ho, khò khè, gia đình đã bắt thằn lằn đốt xác pha cùng với 2 loại thuốc Bắc (thuốc Tàu) không rõ nguồn gốc, loại gì cho uống, đã lấy đi sinh mạng con gái mới 20 ngày tuổi. Và biết đâu đấy cũng sẽ lặp lại lần thứ 2 nếu như mẹ không trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về các bài thuốc dan gian được lưu truyền qua miệng.

Vạch trần thuốc Tàu không rõ nguồn gốc, trang bị kiến thức cho mẹ vè bài thuốc dân gian chữa ho

Từ ngàn đời nay, trong dân gian vẫn lưu truyền các bài thuốc chữa ho từ các dược liệu quanh ta. Đây được coi như những kinh nhiệm quý báu giúp các mẹ bảo vệ sức khỏe con và gia đình nhưng không phải bài thuốc nào cũng đúng. Có những bài thuốc cứu người, cứu đời nhưng cũng có những bài thuốc giết người, hủy hoại sức khỏe trong gang tấc.  Vậy nên các mẹ cần trang bị cho mình kiến thúc các bài thuốc dân gian này thật vững chắc để gữ gìn sức khỏe con và gia đình, cũng như tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra như trường họp cho con uống xác thằn lằn và thuốc Tàu

 

Các mẹ cũng cần chú ý khi cho con sử dụng thuốc. Cho con uống thuốc kháng sinh đồng nghĩa với việc giết chết con, cho con uống thuốc không rõ nguồn gốc được tuyên truyền, hô hào từ miệng người ngày qua người khác có nghĩa đang bơm thuốc độc vào cơ thể con. Hiện nay, thị trường thuốc như ma trận vậy, rất nhiều loại thuốc không rõ nguồn gốc, thành phần, công ty sản xuất đang len lỏi vào từng ngõ, lách vào từng nhà đe dọa đến sức khỏe của chúng ta. Đó được nhận định và gọi chung là thuốc Tàu.

Nhiều bác sĩ điều trị trẻ em khuyến cáo: Trong thuốc Tàu có một số thuốc gây nghiện hoặc gây giảm nhu động ruột, làm liệt ruột. Nếu uống liều cao gây ngộ độc hô hấp, nặng có thể gây ngưng thở. Nếu kết hợp lăng nhăng, đặc biệt đối với trẻ sơ sinh có thể gây liệt ruột, dẫn đến viêm ruột hoại tử hoặc nhiễm trùng máu, gây tử vong với tỷ lệ cao. 

Mẹ hãy là bác sỹ thông thái khi chọn thuốc cho con

Khi con bị ho mẹ nên chọn những loại thuốc ho có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, trên bao bì thuốc ghi rõ thành phần, ngày sản xuất thuốc, công dụng của thuốc. Đặc biệt, mẹ cần chọn công ty dược phẩm lâu lăm, có uy tín và thuốc đã được kiểm chứng nhé.

Một sản phẩm chữa ho cho bé được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên (Cát cánh, trần bì, sinh khương, cam thảo, sa nhân, phụ liệu) của Công ty Dược phẩm Nam Thành đã làm dịu nỗi lo của mẹ, cơn ho của bé. Nubbi Langee được sản xuất dưới dạng siro thơm ngọt dễ uống giúp hòng ngừa và điều trị các triệu chứng do bệnh ho gây ra, kèm hạn chế nôn trớ, nấc khi bị viêm họng. Săn phẩm phù hợp cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Mẹ cần biết thêm hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm, mẹ gọi đường dây nóng 094 4846 648 nhé.

Nubbi Langee – Dịu ho cho bé – yên ấm lòng mẹ

TAGS :

Nubbi Langee

Bình luận của bạn

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569