0

BLOG

{Chia sẻ} Các địa chỉa thăm khám dinh dưỡng cho bé tại hà nội uy tín

21/02/2019

-

NTP

-

0 Bình luận

Khi nuôi con nhỏ, hầu như không có cha mẹ nào có thể chắc chắn 100% rằng họ nuôi dạy con cái đúng cách và hoàn hảo. Tuy nhiên không phải bậc cha mẹ nào cũng biết chế độ dinh dưỡng nào phù hợp với bé. Do vậy, bạn cần đến các địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé để có chế độ dinh dưỡng tốt nhất giúp bé phát triển toàn diện. Dưới đây là các địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội uy tín nhất.

địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tại hà nội uy tín chất lượng

Nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn

Trẻ biếng ăn bột, ăn cháo, uống sữa có rất nhiều nguyên nhân: có thể do bé không tập trung hay do bố mẹ tập sai thói quen ăn uống của bé cũng có thể do bé không thích ăn mặn hoặc cũng có thể là do một lý do nào khác. Tùy theo nguyên nhân khiến bé biengs ăn mà cha mẹ cần có cách khắc phục sao cho hợp lý, nguyên nhân cụ thể các bạn hãy theo dõi dưới đây nhé:

Biếng ăn do tâm lý

Đây là nguyên nhân thường gặp vì cha mẹ không hiểu tâm lý của bé. Biếng ăn do tâm lý thường xảy ra khi trẻ có cảm giác bị ép buộc, bị bỏ rơi, bị gò bó và một khuôn khổ nào đó hoặc có thể do bé bị đánh lừa.

Các tình huống thường gặp trong thực tế: Trẻ bị ép bú sữa bình trong khi mà bé chỉ thích bú mẹ; mẹ đi làm để trẻ cho người khác chăm sóc, cho ăn; bị ép phải mang khăn khi ăn hay phải ngồi một chỗ từ đầu đến cuối bữa ăn, hoặc cũng có thể do bị quy định phải ăn hết phần ăn của mình trong một thời gian cố định (nguyên dân là do cha mẹ phải đi làm kẻo trễ); không khí bữa ăn căng thẳng, hoặc do cha mẹ cho thuốc vào thức ăn, vào sữa, …

địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tại hà nội uy tín chất lượng

Trẻ lười ăn vì không tập trung

Một số gia đình thường có thói quen cho bé vừa xem tivi vừa cho bé ăn để giúp bé ăn tốt hơn. Thậm trí nhiều người còn ẵm bé sang hàng xóm chơi chỉ để giúp bé ăn hết 1 bát cháo. Điều này hoàn toàn không tốt vì có thể khiến bé mất tập trung ăn uống, làm giảm cảm giác ngon miệng. Và khi hoạt động này diễn ra thường xuyên sẽ tạo ra tình trạng trẻ lười ăn theo thời gian.

Trẻ lười ăn do thói quen ăn uống xấu

Những thói quen xấu này thường là nguyên nhân khiến trẻ ăn kém, vì bố mẹ vô tình tạo ra chúng. Bởi vì trong thời kỳ ăn dặm, bố mẹ nuông chiều tạo thói quen nhai chậm, ngậm thức ăn trong miệng. Điều này dẫn đến việc trẻ chỉ thích ăn thức ăn lỏng, sệt mà không chịu ăn (do ngại nhai) các thực phẩm như: cơm, rau, thịt, trái cây ..

Trẻ biếng ăn vì cha mẹ không cho ăn "đúng lúc"

địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tại hà nội uy tín chất lượng

Cha mẹ không cho con ăn "đúng lúc" khi bé vừa mới ăn no xong thì cha mẹ cho ăn. Điều này bắt nguồn từ thói quen cho trẻ ăn tùy hứng của cha mẹ. Đây là một thói quen không tốt, nó khiến trẻ không thể phân biệt cảm giác no và đói, nhưng trẻ chỉ ăn khi chúng cảm thấy thích. Trẻ em lười ăn trong các bữa ăn chính, vì vậy cha mẹ ngừng cho ăn tự do và cho trẻ ăn cùng lúc với người lớn.

Địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội uy tín chất lượng

Việc tìm hiểu địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội uy tín là điều khiến nhiều cha mẹ quan tâm. Các bậc làm cha mẹ khi nuôi con nhỏ thường gặp khá nhiều vấn đề và mong bé có thể phát triển toàn diện. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ từ 1 – 5 tuổi, thậm trí có thể là cả những trẻ lớn hơn từ 7 – 10 tuổi khiến nhiều gia đình lo lắng khi cơ thể phát triển chậm so với bạn bè cùng trang lứa hoặc có những dấu hiệu: lười ăn, suy dinh dưỡng, thường xuyên ốm, sụt cân, sức đề kháng yếu, … Giải pháp mà nhiều phụ huynh quan tâm là tìm đến các dịa chỉ khám dinh dưỡng uy tín để lựa chọn chế độ phù hợp nhất. Dưới đây là các địa chỉ uy tín:

Khoa Dinh dưỡng tiết chế – Bệnh viện Nhi Trung ương

Khoa Dinh dưỡng tiết chế được thành lập từ năm 1969 với tiền thân là khoa Dinh dưỡng nhỏ trực thuộc Bệnh viên Bạch Mai. Từ năm 1980, khoa Dinh dưỡng tiết chế – Bệnh viện Nhi Trung ương chính thức đi vào hoạt động và mang lại hiệu quả cao trong quá trình khám và điều trị bệnh.

địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tại hà nội uy tín chất lượng

Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, khoa Dinh dưỡng tiết chế trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bậc phụ huynh bởi chế độ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cao. Đội ngũ bác sĩ giỏi, kiến thức sâu rộng về chuyên ngành dinh dưỡng luôn tư vấn tận tình và xây dựng chế độ ăn uống phù hợp với từng bệnh nhân nhằm mang lại kết quả tối ưu. Vì vậy, Khoa Dinh dưỡng tiết chế luôn đón nhận số lượng bệnh nhân lớn đến khám và điều trị mỗi ngày.

Địa chỉ: 18/879 La Thành, phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Viện dinh dưỡng quốc gia

Là đơn vị được Thủ tướng chính phủ xếp loại vào 6 viện toàn quốc của ngành y tế, Viện Dinh Dưỡng được thành lập theo Quyết định số 181/CP ngày 13/06/1980 của Hội đồng Chính phủ. Viện ra đời với chức năng, nhiệm vụ nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng và cơ cấu bữa ăn khoa học cho người Việt Nam, đồng thời tiến hành đề xuất cho Nhà nước giải pháp nâng cao sức khỏe, phòng bệnh, điều trị bệnh sao cho phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và điều kiện phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Ngoài ra, Viện cũng đảm nhiệm vai trò phân tích giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, nghiên cứu vệ sinh ăn uống, tiến hành kiểm nghiệm mức độ an toàn và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Bên cạnh đó, Viện là đơn vị đầu ngành về đào tạo cán bộ dinh dưỡng giỏi chuyên môn cho cả nước.

Địa chỉ: 48 Tăng Bạt Hổ, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Điện thoại: 04 3971 7090

Phòng khám dinh dưỡng – Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội

địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tại hà nội uy tín chất lượng

Thành lập vào ngày 31/08/1962, phòng khám dinh dưỡng trực thuộc Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội đảm nhiệm chức năng cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành chuyên khoa dinh dưỡng, các bậc phụ huynh sẽ được tư vấn cụ thể về tình trạng của bé và nhận những lời khuyên hữu ích về cách chăm sóc ra sao?, chế độ ăn uống hàng ngày như thế nào? để trẻ phát triển toàn diện cả về hình thể lẫn trí tuệ.

Địa chỉ: Số 70 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

 

Phòng khám dinh dưỡng Nhi Cao

Phòng khám Nhi Cao trực thuộc Công ty Cổ phần khám và điều trị bệnh Nhi Cao đã được thành lập và đi vào hoạt động trên 10 năm với đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại Bệnh viện Nhi Trung ương, có nhiều kinh nghiệm trong chuẩn đoán, điều trị các bệnh lý cho trẻ em.

Bên cạnh đó, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, mọi quá trình chẩn đoán diễn ra chính xác, trên cơ sở đó, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ dinh dưỡng hiệu quả, an toàn cho sức khỏe của trẻ. Ngoài ra, phòng khám còn kết hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn, hướng dẫn, cung cấp thông tin để các gia đình chủ động phòng tránh và ngăn ngừa bệnh cho con em mình.

Địa chỉ: 32 Nguyễn Khang , phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Điện thoại: 04 3767 2599

Khám dinh dưỡng tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tại hà nội uy tín chất lượng

Ngày nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã trở thành một địa chỉ uy tín được nhiều bậc phụ huynh yên tâm khi cho con đến khám và chữa bệnh. Bố mẹ có thể cho con đến khám dinh dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec nhưng với mức chi phí cao hơn các địa chỉ khám dinh dưỡng khác. Hệ thống y tế của bệnh viện Vinmec được trang bị những trang thiết bị hiện đại và quy mô 23 chuyên khoa cùng 3 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành công nghệ cao đáp ứng vận hành tốt nhất.

Khoa Nhi của bệnh viện Vinmec là một chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec và gồm Nội nhi và ngoại nhi Ở đây còn có khu vực vui chơi riêng dành cho các bé. Chi phí khám nhi và sơ sinh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là 500.000 (nếu có hẹn trong giờ hành chính) hoặc 800.000 (không có hẹn, ngoài giờ hành chính).

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội (cách km)

Khám dinh dưỡng cho bé tại bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện tư đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội với 20 chuyên khoa có môi trường y tế chất lượng cao. Trẻ đến khám dinh dưỡng tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội sẽ được khám và hỗ trợ trực tiếp của đội ngũ y bác sĩ cả người Pháp và người Việt.

địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tại hà nội uy tín chất lượng

Khoa Nhi của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và các hoạt động hỗ trợ cho cả trẻ em và phụ huynh khi đến khám tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Giá dịch vụ khám lâm sàng (trong giờ làm việc) tại Khoa Nhi, Bệnh viện Việt Pháp hiện là 1.058.000VNĐ/lần.

Địa chỉ: Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, số 1 Phương Mai , Hà Nội.

Khám dinh dưỡng tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Được thành lập vào năm 2004, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là mô hình bệnh viện tư nhân đạt chuẩn nổi tiếng tại Hà Nội. Trẻ đến khám dinh dưỡng tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc sẽ được khám và chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư bác sĩ có kinh nghiệm cả trong và ngoài nước. Bố mẹ có thể đưa trẻ đến khám dinh dưỡng tại KHoa Nhi Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọcvà được đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị tận tình, với những trang thiết bị và phòng bệnh khang trang , hiện đại.

địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé tại hà nội uy tín chất lượng

Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội (cách km), Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

Kết luận: Không phải tất cả trẻ em đều cần phải đi kiểm tra dinh dưỡng. Đối với trẻ phát triển cơ thể khỏe mạnh và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tăng trưởng đồng thời và sức đề kháng tốt, cơ thể không có dấu hiệu suy dinh dưỡng, sụt cân, chán ăn, rụng tóc ... thì cha mẹ không cần đưa trẻ đi khám dinh dưỡng . Đối với trẻ có cân nặng sơ sinh thấp, phát triển kém so với bạn bè, sức đề kháng kém hoặc ốm yếu ... hoặc cha mẹ nghi ngờ rằng con mình bị suy dinh dưỡng, cha mẹ cần đưa bé đi thăm khám dinh dưỡng để có chế độ ăn uống phù hợp. Nếu bé có các dấu hiệu suy dinh dưỡng hãy đưa bé tới các địa chỉ uy tín mà chúng tôi chia sẻ ở trên nhé!

Xem thêm:

TAGS :

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569