0

BLOG

HÃY LÀM NGAY 2 VIỆC SAU ĐÂY ĐỂ HỆ TIÊU HÓA CỦA BÉ ĐƯỢC KHỎE MẠNH

12/01/2017

-

NTP

-

0 Bình luận

Một thực tế là 80% hệ miễn dịch của trẻ nằm ở hệ tiêu hóa, trẻ sẽ ốm liên miên khi đường ruột có vấn đề. Mẹ hãy làm ngay 2 việc sau để con có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh mẹ nhé

1. Bổ sung LACTOBACILIUS _yếu tố tiên quyết cho hệ tiêu hóa trẻ em

Đây là yếu tố tiên quyết vì không phải toàn bộ thức ăn đưa vào cơ thể con đều có thể tự nhiên biến hóa thành các chất dinh dưỡng. Chúng đều phải trải qua quá trình chuyển hóa, biến đổi nhờ vào sự góp mặt của những vi khuẩn có lợi tại dạ dày.

Tuy nhiên, khi hệ vi sinh đường ruột gặp vấn đề, dẫn đến mất cân bằng, số lượng vi khuẩn có hại lớn hơn rất nhiều có lợi, dinh dưỡng không những đủ sức chuyển hóa mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên, dẫu thực phẩm dinh dưỡng nhiều đến mức nào thì vấn đề tiêu hóa vẫn sẽ không được giải quyết.

Để bé có hệ tiêu hóa khỏe đòi hỏi phải có sự góp mặt của các lợi khuẩn

Khi đó, chỉ có 1 con đường duy nhất: Tìm mọi cách tăng cường số lượng vi khuẩn có lợi, lấn át sự sinh sôi của vi khuẩn có hại.

Song, không thể qua đường thức ăn, chỉ còn 1 cách duy nhất: sử dụng thực phẩm chức năng, nhưng chú ý phải là loại chứa nhiều Lactobacillus - những vi sinh vật có lợi, sản sinh ra acid lactic, acid hoá đường ruột và ngăn ngừa được sự phát triển của các vi khuẩn gây thối rữa.

2.Tăng cường LYSIN, TAURIN, VITAMIN, ENZYM, PROBIOTIC, COLUSTRUM

Sau Lactobacillus đây cũng là những thành phần không thể không bổ sung, đặc biệt với những trẻ đang trong giai đoạn ăn dặm. Giai đoạn mà 99,9% những đứa trẻ đều gặp vấn đề về tiêu hóa. Nếu bé có hệ tiêu hóa kém hấp thu, hay bị đi ngoài là do bé thiếu hụt các chất này.

Vi khuẩn có lợi sẽ giúp hệ tiêu hóa hấp thu tốt và phòng ngừa bệnh

Tuy nhiên, cũng đã giải thích ở nhiều bài viết trước, những dưỡng chất này khó đưa vào cơ thể qua đường thực phẩm, vì vậy giống Lactobacillus cũng cần có sự trợ giúp của những thực phẩm chức năng.

Để con có 1 hệ miễn dịch tốt cần trang bị cho con một hệ tiêu hóa ổn định, không chỉ qua cân bằng tháp dinh dưỡng mà còn bằng bổ sung các loại men tiêu hóa, thuốc bổ chất lượng như Nubbi Bio, Pharnavimax Kids.

 

Thuốc bổ Pharnavimax Kids được chứng nhận là tăng cường lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa, giúp bé hấp thu tốt hơn

 

Nubbi Bio cũng tăng vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa của bé, giúp trẻ ăn ngon

- Đây đều là những sản phẩm chất lượng, phân phối độc quyền tại Nam Thành.

- Đảm bảo bổ sung cho cơ thể trẻ đầy đủ những dưỡng chất quan trọng trên, cải thiện biếng ăn, suy dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng.

Nếu bạn quan tâm cách giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh cũng như sản phẩm nước tắm trẻ em Bảo Phương hãy gọi cho chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty Dược phẩm Nam Thành

SĐT: 04 378 22722

Fanpage: https://www.facebook.com/duocphamnamthanh/

 

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569