0

BLOG

HÀNG TẾT TRUNG QUỐC ĐỔ BỘ VÀO VIỆT NAM, MẸ LÀM GÌ ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE BÉ?

22/01/2017

-

NTP

-

0 Bình luận

Theo nguồn tin từ báo Pháp Luật TP.HCM thì hàng tấn bánh kẹo, hạt, mứt tết từ Trung Quốc không có giấy phép hợp lệ được tuồn vào Việt Nam đã bị chức năng phát hiện

Vào dịp Tết, hàng giả hàng không được được kiểm duyệt từ Trung Quốc vào Việt Nam là điều không thể tránh khỏi, nhưng vấn đề là thủ đoạn đang ngày càng tinh vi. Báo chí cũng đang nhiều trường hợp trái cây rau củ từ Trung Quốc đổ về chợ đầu mối Thủ Đức rồi sau đó được gắn thành hàng Việt Nam, Thái Lan, Mỹ, Úc…

Một khách hàng cho biết có lần mua táo dán mác Mỹ những để hai tháng sau không hề bị hỏng, bổ ra thì thấy táo dạng bột mềm giống cách miêu tả về táo Trung Quốc.

Người tiêu dùng rất hoang mang và lo lắng bởi chỉ nhìn vào nhãn mác để nhận diện thì cũng không biết phân biệt hàng thật với hàng giả.

Sự tấn công của mặt hàng bánh kẹo Trung Quốc vào mỗi dịp Tết

Nhắc mẹ:

Ngày Tết đang cận kề đến gần, nguồn lương thực, thực phẩm cho dịp Tết là điều mẹ hết sức chú  ý. Mẹ cần ưu tiên hơn với đồ ăn của con, chú ý kiểm soát việc cho bé ăn bánh kẹo, đảm bảo sức khỏe của bé.

Mẹ cũng nên dự trữ một số loại thuốc vào dịp Tết cho bé như thuốc đi ngoài, ho, cảm cúm….Nhắc mẹ luôn giữ gìn vệ sinh cho bé bằng cách tắm rửa và thường xuyên rửa tay sạch sẽ cho bé để cả gia đình đón một cái Tết trong niềm vui trọn vẹn mẹ nhé.

Mẹ đừng quên chuẩn bị thuốc ho thảo dược Nubbi Langee, thuốc Cảm cúm Bảo Phương cho con dịp Tết mẹ nhé

TAGS :

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569