0

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để thực hiện tầm nhìn tốt đẹp và sứ mệnh đầy thách thức của mình, Nam Thành cố gắng tuyển dụng và đào tạo để có những nhân viên ưu tú. Trong cuộc sống, trong công việc, với khách hàng, với đồng nghiệp, người của Nam Thành luôn đề cao các giá trị sau:

Hoàn hảo:

 Không ngừng nghiên cứu, học hỏi và sáng tạo. Đam mê sự hoàn hảo, luôn khát khao tạo ra cái hay nhất, cái tốt nhất, sản phẩm hiệu quả nhất.

Trách nhiệm:

Kinh doanh và phát triển trên nền tảng đáp ứng cao nhất lợi ích của người tiêu dùng.

Nhân ái:

Cùng xây dựng công ty trở thành một tổ chức đầy lòng nhân ái: Mở lòng với cộng đồng, Tận tụy với khách hàng, Quý trọng đồng nghiệp, Yêu thương gia đình.

Minh bạch:

Coi danh dự là trên hết. Yêu chuộng sự thật, lẽ phải và sự công bằng. Trung thực, công khai rõ ràng, minh bạch các thông tin.

Tất cả những giá trị cốt lõi này đều nằm ở con người, vì vậy công ty luôn đầu tư tối đa vào đào tạo và phát triển nhân viên:

R&D: Với đội ngũ chuyên gia giỏi ngành dược, làm khoa học một cách nghiêm túc, luôn đặt hết tâm huyết vào việc nghiên cứu, đánh giá và thẩm định sản phẩm, đảm bảo mọi sản phẩm của cty đều tối ưu về các tiêu chí: thiết thực, an toàn và hiệu quả.

Marketing: Lắng nghe, thấu hiểu sâu sắc người tiêu dùng, để đề xuất các sản phẩm chuyên biệt, thiết thực và độc đáo, cùng cách quảng bá thông tin kịp thời, chính xác và hữu ích.

Sales: Đội ngũ trình dược viên và Quản lý chuyên nghiệp, trung thực và nhiệt tình, có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước tạo nên mạng lưới tư vấn, bán hàng và dịch vụ rộng khắp và hiệu quả.

 

 
Hotline: 0888 399 569