0

BLOG

ĐỪNG QUÊN BỮA SÁNG ĐỂ CON THÔNG MINH

10/12/2016

-

NTP

-

0 Bình luận

        Buổi sáng cập dập, nhiều mẹ vội đi làm mà bẵng quên đi bữa sáng của con. Lâu dần bé cũng có thể không thấy đói và quen dần với việc không ăn. Tuy nhiên, sự “lười” đó của mẹ đã vô tình cướp đi cơ hội phát triển trí thông minh của những đứa trẻ .    

THÚC ĐẨY TRAO ĐỔI CHẤT   
          Một đứa trẻ ăn sáng đều đặn sẽ có nhiều năng lượng hơn những em bé lười ăn sáng. Điều này cho phép các chức năng trong cơ thể trẻ hoạt động bình thường và khỏe mạnh.   

 


          Cơ thể con người nói chung và có thể trẻ nói riêng thường có quá trình trao đổi chất chậm suốt đêm. Vì thế, buổi sáng thức dậy, con bạn cũng thấy uể oải và chậm chạp. 
          Nhưng khi ăn bữa sáng, cơ thể trẻ phát ra tín hiệu ngày mới đã bắt đầu. Khi ấy cơ thể sẽ bắt đầu tiêu hóa và chuyển hóa một lần nữa, tạo năng lượng và giúp bé minh mẫn trong ngày.         

HOẠT ĐỘNG NÃO BỘ TỐT - THÔNG MINH HƠN      

 


          Bữa sáng giúp tăng cường trí nhớ, sự tập trung và khả năng học hỏi. Ngay từ đầu ngày mới mà thiếu đi nguồn năng lượng, bé sẽ dễ mệt mỏi, nổi cáu và phản xạ kém hơn những trẻ em khác.    
          Lâu dần hình thành tình trạng lười hoạt động vào buổi sáng của bộ não. Trí thông minh giảm đi 1 nửa.     

ỔN ĐỊNH TRỌNG LƯỢNG CƠ THỂ   

 


          Bữa sáng sẽ kích thích quá trình trao đổi chất. Quá trình này sẽ đốt cháy một lượng calo bình thường ở trẻ. Vì vậy, nếu bỏ qua bữa sáng và không ăn cho đến bữa ăn trưa, cơ thể đốt cháy lượng calo ít hơn trong suốt thời gian buổi sáng (do quá trình trao đổi chất vẫn hoạt động chậm). Thêm vào đó, trẻ sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn. Vì có năng lượng ít hơn nên trẻ sẽ bị giảm lượng calo của mình.     
          Ngoài ra, một đứa trẻ không ăn vào buổi sáng lại luôn ăn quá nhiều hoặc không lựa chọn ăn những thực phẩm lành mạnh trong ngày. Vì thế, bỏ qua bữa sáng sẽ khiến trẻ đối mặt với quá trình tăng cân, béo phì hay trọng lượng không ổn định.

          Đối với nhiều trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, xu hướng lười ăn làm trẻ không mấy hào hứng với bữa sáng. Tuy nhiên đừng vì nản mà bỏ hẳn bữa sáng của con. Mẹ có thể sử dụng nhiều phương pháp hỗ trợ ổn định tiêu hóa, tăng cường ăn ngon.

          


          Pharnavimax Kids - Dược phẩm Nam Thành là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ. Với những thành phần tốt cho hệ tiêu hóa như các Vitamin, Lysin, Taurin...Pharnavimax Kids giải quyết triệt để tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng, đảm bảo mẹ sẽ bất ngờ về những biến chuyển của con.   

Mẹ hãy gọi 094 4846 648 để được tư vấn thêm chi tiết nhé!

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569