0

BLOG

ĐỪNG ĐỂ DA CON BỊ HỦY HOẠI VÌ SỰ THIẾU HIỂU BIẾT CỦA BỐ MẸ

11/01/2017

-

NTP

-

0 Bình luận

Việc bố mẹ sử dụng chung sản phẩm tắm rửa của mình cho con không chỉ làm hủy hoại cấu trúc làn da trẻ mà còn tiếp tay mời gọi nhiều bệnh đến với con mà bố mẹ không hề hay biết

Con cần sản phẩm nước tắm trẻ em riêng biệt

Nhiều mẹ sử dụng chính sự hài lòng của mình để đo lường, suy đoán chất lượng và độ phù hợp của nhiều sản phẩm với con. Họ hồn nhiên nghĩ rằng, loại sữa tắm đang sử dụng hiệu quả với bố mẹ, thì khi sử dụng với con cũng sẽ đem lại chất lượng tương tự.

Vì vậy, để tiết kiệm cũng như tiện lợi cả nhà sẽ dùng chung 1 loại nước tắm. Suy nghĩ này là quá sai lầm.

Việc cho con dùng chung nước tắm của bố mẹ sẽ khiến con dễ dàng mắc các bệnh về da

Ở mỗi độ tuổi khác nhau, da có những cấu trúc khác nhau. Đó còn chưa kể tới, cấu trúc bề mặt da của trẻ khác hoàn toàn so với người lớn. Độ mỏng khác nhau, chi phối sức chịu đựng của da khác nhau.

Da người lớn hòa hợp được không đồng nghĩa da trẻ cũng sẽ thế, bởi, thực tế, da trẻ mỏng chỉ bằng ⅕ da người trưởng thành.

Khi da không đủ sức chịu đựng những tác động đến từ các chất hóa học chứa trong sản phẩm tắm rửa, quá trình tổn thương bắt đầu diễn ra. Lâu dần, tổn thương nặng nề, da yếu, đề kháng giảm thiếu, sự xâm hại của các vi khuẩn, vi rút càng ngày càng dễ dàng, bé có nguy cơ mắc bệnh bất cứ lúc nào mà mẹ khó lường trước được. Đặc biệt, thời tiết chuyển mùa, hanh khô như hiện tại.

Làn da mềm mại của bé cần được chăm sóc bằng nước tắm chuyên biệt

Chính vì vậy, các bậc cha mẹ phải luôn luôn nhận định được: Con cần 1 loại nước tắm chuyên biệt, phù hợp với độ tuổi hiện tại, phục vụ nhu cầu tắm rửa, vệ sinh hàng ngày.

Và đó phải là những sản phẩm đảm bảo độ an toàn, phù hợp, không kích ứng, không để lại tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài và hoàn toàn không hóa chất.

Nước tắm Bảo Phương _ sản phẩm bảo vệ da bé số 1 tại Việt Nam.

- Không chỉ dừng lại là sản phẩm tắm rửa thông thường, Nước tắm trẻ em Bảo Phương còn là “bào bối” cung cấp đủ độ ẩm cho da, chống trọi kịch liệt với hanh khô, bảo vệ, đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh ngoài da, đặc trị hăm, mẩn ngứa, rôm sảy…

- Nhờ chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, nước tắm trẻ em Bảo Phương vô cùng an toàn cho da trẻ hơn nữa lại không hề có bọt, cho phép các con thoải mái nô đùa, tắm rửa, không lo bọt làm cay mắt hay chui vào tai.

- Sản phẩm được nhiều chuyên gia và bà mẹ kiểm chứng, khuyên dùng. Hãy trải nghiệm ngay với nước tắm trẻ em Bảo Phương để tận mắt “thán phục” những hiệu quả bất ngờ này nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty Dược phẩm Nam Thành

SĐT: 04 378 22722

Fanpage: https://www.facebook.com/duocphamnamthanh/

 

TAGS :

nước tắm thảo dược

Bình luận của bạn

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569