0

BLOG

COI CHỪNG VỚI BỆNH CẢM CÚM Ở TRẺ

03/01/2017

-

NTP

-

0 Bình luận

 

Cảm cúm ở trẻ có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm mà nhiều bố mẹ không ngờ tới. Đặc biệt đáng sợ nhất là hội chứng REYE, gây sưng tấy gan và não có thể dẫn đến tử vong ở trẻ.

Hội chứng có thể xuất hiện ở trẻ sau cảm cúm.

Biến chứng sau cảm cúm có thể cướp đi tính mạng của con

Hội chứng Reye là biến chứng nặng nề nhất của bệnh cảm cúm, thường xảy ra đối với trẻ em 2 tuổi đến 16 tuổi, chỉ xuất hiện vài ngày sau cúm.

Khi các triệu chứng của cúm có vẻ như đang bớt dần, trẻ đột nhiên buồn nôn và nôn mửa. Sau đó khoảng 1-2 ngày, trẻ chuyển mê sảng, co giật rồi đi dần vào hôn mê và có thể tử vong.


Vì đâu nên nỗi

Cho trẻ uống kháng sinh là sai lầm nghiêm trọng mà đa số các bố mẹ mắc phải


Chính thói quen sai lầm khi chữa bệnh cảm cúm cho con của một số bà mẹ là một trong những nguyên nhân chính gây nên Hội chứng REYE

Thấy con có biểu hiện cảm cúm, nhiều mẹ lập tức cho con uống thuốc tây, thậm chí đó là liều thuốc tự ý mua, không có sự tư vấn của bác sỹ.

Một trong những loại thuốc phổ biến nhất mà mẹ cho con uống lúc bị cảm cúm hay thủy đậu là ASPIRIN. Trên thế giới đã ghi nhận rất nhiều trường hợp, các đứa trẻ khi bị sốt do cảm cúm hoặc thủy đậu, rồi được cho uống ASPIRIN, sau đó bị nôn mửa, bất tỉnh đôi khi có co giật, dẫn đến tử vong nhanh.

Vì vậy, mẹ tuyệt đối không cho con sử dụng loại thuốc này nếu không có chỉ dẫn của bác sĩ


Nên cho trẻ uống thuốc cảm cúm từ thảo dược

Cho bé uống thuốc thảo dược trị cảm cúm sẽ là giải pháp tối ưu nhất

Chính vì những tác dụng phụ của thuốc Tây mà xu hướng dùng thuốc thảo dược đang dần được ưu tiên. Thuốc thảo dược được cho là vô cùng hiệu quả để chữa cảm cúm ở trẻ mà lại tuyệt đối an toàn bởi không gây ra tác dụng phụ.

Mẹ nên chọn mua cho con những thuốc thảo dược được bào chế từ những loại dược liệu thường dùng để chữa cảm cúm như bạc hà, kinh giới, tía tô, bạc hà…

THUỐC THẢO DƯỢC CẢM CÚM BẢO PHƯƠNG 

  • Chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn với cả trẻ em, phụ nữ có thai và đang cho con bú.
  • Điều trị cảm cúm, cảm lạnh, đau đầu, hắt hơi, sổ mũi, đau mỏi người…
  • Hãy gọi 08 888 399 569 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Nếu mẹ quan tâm đến cách điều trị bệnh cảm cúm ở trẻ cũng như sản phẩm nước tắm trẻ em Bảo Phương, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0888 399 569​ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

TAGS :

bệnh cảm cúm ở trẻ kích thích bé ăn ngon tăng cường sức đề kháng

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569