0

BLOG

CÓ PHẢI MẸ ĐANG LO LẮNG VIỆC CHỌN TRƯỜNG CHO CON?

10/02/2017

-

NTP

-

0 Bình luận

Thường thì khi con được 2 tuổi bố mẹ bắt đầu xem xét đến việc chọn trường cho con. Nhưng cha mẹ dựa vào yếu tố nào để quyết định ngôi trường cho con mình theo học

CHĂM NGHE KHÔNG BẰNG MỘT THẤY

Nhiều vị phụ huynh đã chia sẻ rằng trường có camera là một tiêu chí không thể thiếu “Có camera mình có thể biết con làm gì và các cô chăm con có tốt hay không”; “Có camera cảm thấy tin tưởng hơn, tin tưởng đến 90%. Mình cảm thấy yên tâm khi gửi con mình trong những trường có camera”.

Như vậy chính camera là tiêu chí để nhiều vị phụ huynh đặt niềm tin gửi gắm con em mình. Nhưng sau các vụ bạo hành trẻ em, đặc biệt là trường hợp bạo hành tại trường mầm non Sen Vàng thời gian vừa qua đã khiến niềm tin đó thực sự cần được xem xét lại.

Tiến sỹ Trần Thành Nam đến từ Đại học giáo dục_Đại học quốc gia Hà Nội đưa ra lời khuyên “khi các vị phụ huynh chọn trường cho con cũng nên cân nhắc nhiều yếu tố trong đó có yếu tố hãy quan sát cô của trẻ và đặc biệt quan  sát hành vi ứng xử của cô trong những tình huống mà con hư hoặc con không vâng lời.

Bên cạnh đó chúng ta cần phải có những cách để giảm tải áp lực cho các cô. Chẳng hạn như khi nhận con vào lớp thì cô nào cũng phải chịu áp lực là con phải tăng cân, phải sạch sẽ. Có lúc cô bị trẻ nôn ra đầy người thì bố mẹ lại không thể chứng kiến”

Hãy xem video dưới đây của Tin tức VTV24 để có được cái nhìn đúng nhất về cách chọn trường cho trẻ.

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569