0

BLOG

CẢNH GIÁC VÀ NHẬN DIỆN NGAY CÚM A/H7N9

18/02/2017

-

NTP

-

0 Bình luận

Trước dịch cúm A/H7N9 khởi phát và lây lan hết sức nguy hiểm ở Trung Quốc khiến 30 người tử vong (từ cuối năm 2016 đến đầu 2017), mỗi người cần nhận diện và nâng cao cảnh giác

Các dấu hiệu của cúm A/H7N9

Việt Nam tuy chưa có ca nào mắc cúm A/H7N9 nhưng cần hết sức cảnh giác và đề phòng vì do hoạt động giao thương nên có thể lây nhiễm bất cứ lúc nào.

Theo tổ chức Y tế thế giới thì virut cúm gia cầm A/H7N9 chỉ lây từ gia cầm sang người chứ không lây trực tiếp từ người sang người.  Những ca mắc bệnh đều xuất phát từ nguyên nhân tiếp xúc với gia cầm bị bệnh hoặc sống gần khu vực bị nhiễm bệnh.

Việt Nam cần đề phòng với dịch cúm A/H7N9 đang diễn tiến phức tạp tại Trung Quốc

Nhận diện cúm A/H7N9

Sốt cao, ho và khó thở:

Người nhiễm cúm A/H7N9 vẫn sẽ có các biểu hiện thông thường của cúm là sốt cao (39 - 40 độ C), sổ mũi, hắt hơi, đau họng nhưng khác biệt hơn cả là phổi của bệnh nhân sẽ bị viêm nặng dẫn đến hiện tượng ho, khó thở, tức ngực.

Các triệu chứng ho, khó thở, tức ngực này sẽ tăng dần khi bệnh diễn tiến nặng hơn.

Đau nhức xương khớp, buồn nôn

Với bệnh cúm gia cầm thì biểu hiện dễ thấy nữa là người bệnh cảm thấy đau mỏi các xương khớp như đầu gối, vai, lưng, thắt lưng, cổ tay… và kèm theo đó là hiện tượng nhức đầu, buồn nôn, ăn uống bị nôn chớ.

Tím môi, thở nhanh

Bệnh diễn tiến nặng sẽ khiến môi người bệnh thâm lại, huyết áp tăng khiến nhịp đập nhanh, tim đập mạnh

Phù nề, suy tim, gan và hôn mê

Với biểu hiện này thì bệnh nhân đang trong tình trạng hết sức nguy kịch có thể nguy hiểm đến tính mạng.   

Điều trị bệnh cảm cúm

Như vậy có thể thấy cúm A/H7N9 có biểu hiện rất khác biệt với các biểu hiện cúm thông thường là hắt hơi, sổ mũi, đau họng, sốt.

Khi xuất hiện các biểu hiện của bệnh cúm thông thường là sốt, sổ mũi, hắt hơi thì trước hết nên uống thuốc giảm sốt trước (khi sốt từ 38, 5 độ C), không dùng ngay kháng sinh mà nên dùng các loại thuốc có nguồn gốc từ thảo dược như Cảm cúm Bảo Phương vừa có tác dụng hiệu quả lại không gây tác dụng phụ.

Với các biểu hiện cúm thông thường không nên vội sử dụng kháng sinh

Đây là cách bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất vì giai đoạn đầu khi chưa có sự xâm nhập của vi khuẩn thì điều trị bằng kháng sinh sẽ không đặc trị khiến bệnh dễ mắc lại và kháng thuốc. Thuốc thảo dược sẽ làm giảm và dứt hắn các hiện tượng cảm cúm, bệnh không bị tái lại nữa.

Khi có dấu hiệu cảm cúm cần bình tĩnh xem xét đừng nên vội vàng,  tự ý đi mua thuốc kháng sinh về uống. Hãy theo dõi trong vòng 1 đến 2 ngày, nếu bệnh diễn tiến nặng hơn thì cần đi khám ngay để có hướng điều trị kịp thời.

 

THUỐC THẢO DƯỢC CẢM CÚM BẢO PHƯƠNG

  • Chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên.
  • Được bộ y tế chứng nhận an toàn với trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú.
  • Điều chế dạng cao lỏng dễ hấp thu và đem lại hiệu quả cao về điều trị

 

Sản phẩm nhận được nhiều sự tin dùng của cộng đồng các bà mẹ

Mỗi chúng ta cần nâng cao cảnh giác về dịch bệnh cúm A/H7N9 nguy hiểm này, nhưng với các biểu hiện cúm thông thường thì sẽ rất dễ dàng để điều trị dứt điểm và hiệu quả chỉ với thuốc Cảm cúm Bảo Phương. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bệnh cảm cúm cũng như thông tin về sản phẩm, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vẫn hỗ và trợ tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty Dược phẩm Nam Thành

SĐT: 08 888 399 569

Fanpage: https://www.facebook.com/duocphamnamthanh/

 

 

 

 

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569