0

BLOG

CÁCH VỆ SINH VÙNG KÍN TRÁNH VIÊM NHIỄM CHO MẸ SAU SINH

29/12/2016

-

NTP

-

0 Bình luận

Mẹ cần chuẩn bị tâm lý rằng sau khi sinh sẽ có những cơn đau âm ỉ do vùng kín bị tổn thương. Những bí quyết sau sẽ giúp mẹ biết cách vệ sinh vùng kín không lo viêm nhiễm nhé.

Cần mẫn vệ sinh 2 -3 lần/ngày

- Điều đặc biệt mẹ nên nhớ rằng tuyệt đối không rửa bằng xà phòng hoặc dung dịch vệ sinh có bọt. Những hóa chất có trong xà phòng sẽ gây kích ứng, khiến vùng kín của mẹ bị sưng dẫn đến nguy cơ viêm nhiễm.

 - Theo tư vấn của các bác sỹ thì mẹ nên ưu tiên sử dụng nước rửa vệ sinh có nguồn gốc từ thiên nhiên. Chiết xuất từ thảo dược tự nhiên này vừa có tác dụng kháng khuẩn lại vô cùng lành tính cho da.

- Mẹ hòa nước rửa từ thảo dược đó với một lượng nước ấm và vệ sinh nhẹ nhàng sau mỗi lần thay băng.

- Dùng khăn bông sạch để thấm khô, tuyệt đối không dùng khăn ướt hoặc giấy vệ sinh có mùi thơm để lau vì hóa chất trong các loại khăn này có thể làm tăng nguy cơ viêm nhiễm.

- Không thụt rửa sâu, mạnh, hoặc sử dụng vòi hoa sen xối nước trực tiếp.

Mẹ nên ưu tiên sử dụng nước rửa có nguồn gốc từ tự nhiên

Chịu khó vệ sinh thêm sau mỗi lần đi vệ sinh

- Đặc biệt với những mẹ phải rạch tầng sinh môn, khi đi tiểu có thể có cảm giác đau rát ở vết rạch cũng như nước tiểu thấm vào dễ gây nhiễm trùng. Vì vậy khi đi vệ sinh mẹ cũng nên rửa sạch sẽ.

- Sau đó, dùng khăn bông thấm khô vì khu vực này rất dễ ẩm ướt, là điều kiện lý tưởng cho tình trạng viêm nhiễm phát triển. Nếu mẹ bị bí tiểu có thể thử chườm nóng kết hợp massage nhẹ nhàng vùng bụng dưới.

- Mẹ hoàn toàn có thể sử dụng chung Nước tắm trẻ em Bảo Phương với con để vệ sinh vùng kín nhé. Bởi Nước tắm trẻ em Bảo Phương chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn và có tính vệ sinh hiệu quả cao. Những tinh chất tự nhiên trong nước tắm sẽ góp phần làm lành vùng da tổn thương nhanh hơn.

NƯỚC TẮM TRẺ EM BẢO PHƯƠNG - Phân phối độc quyền tại Nam Thành:

 

  • Chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn với làn da mọi trẻ nhỏ.
  • Phát huy tối đa hiệu quả khi tắm rửa hàng ngày nhằm phòng ngừa các bệnh ngoài da
  • Tránh viêm nhiễm vùng kín, vùng đóng bỉm, chống nguy cơ vô sinh.
     

TAGS :

nước rửa vệ sinh nước tắm trẻ em vệ sinh vùng kín

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569