0

BLOG

Cách chăm sóc trẻ sơ sinh trong tuần đầu tiên CHUẨN NHẤT mà nhiều bà mẹ CHƯA BIẾT

22/03/2018

-

Giang giang

-

0 Bình luận

Sau quãng thời gian 9 tháng 10 ngày mang nặng cuối cùng bạn cũng được đón thiên thần bé nhỏ chào đời năm trong vòng tay của bạn. Ngày mà bạn được sẽ được sử dụng các kiến thức chăm sóc trẻ sơ sinh. Nhưng những kiến thức bạn học được đó khi áp dụng vào thực tế có thật sự tốt cho bé của bạn hay không? Ngày đón bé chào đời sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc vui mừng nhưng trong đó cũng không ít những lo lắng làm sao để chăm sóc cho bé của mình tốt nhất. 


Vậy để chăm sóc trẻ sơ sinh trong tuần đầu tiên thì các bà mẹ cần biết những thông tin như sau:
Cách cho bé bú
Để cung cấp chất dinh dưỡng cho bé phát triển thì sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng vô cùng cần thiết. Mẹ có thể cho bé bú ngay sau khi đẻ 1h nếu không sinh mổ đặc biệt hay bà mẹ quá mệt. Lần đầu cho bé bú chắc bà mẹ nào cũng lo lắng không biết cách mình làm đã đúng hay chưa? Nhưng đừng lo, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ từ các người thân của mình hay nhân viên y tế. Bằng cách đặt bé nằm nghiêng một bên hoặc mẹ bế bé, quay mặt và cằm áp sát vào vú mẹ, giúp bé há miệng to để ngậm trọn núm vú.
Thay tã cho bé
Đối với các bé mới sinh trong tuần đầu tiên việc thay tã thường xuyên là việc hết sức bình thường, các ông bố bà mẹ có thể tham khảo cách thay tã cho bé.

 

 

TAGS :

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569