0

BLOG

BỐ MẸ KHÔNG BỔ SUNG CHẤT NÀY DỄ KHIẾN CON BỊ CÒI XƯƠNG, SUY DINH DƯỠNG

16/01/2017

-

NTP

-

0 Bình luận

Bố mẹ có biết quá nửa trẻ Việt Nam còi xương, suy dinh dưỡng và chậm phát triển chính bởi do cơ thể thiếu hụt Lysin. Cùng tìm hiểu để biết vai trò to lớn của Lysin là gì mẹ nhé

LYSIN GIÚP TRẺ ĂN NGON MIỆNG, PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO, CÂN NẶNG

Lysin giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hoá hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao, đồng thời tăng cường hấp thu canxi, ngăn cản sự bài tiết khoáng chất này ra ngoài cơ thể nên nó có tác dụng tăng trưởng chiều cao, ngăn bệnh còi xương, loãng xương. 

Thiếu hụt Lysine ở trẻ em, nhất là ở trẻ biếng ăn, sẽ xảy ra hiện tượng chậm lớn, trí tuệ phát triển kém, dễ thiếu men tiêu hoá và nội tiết tố. Nhu cầu Lysin ở trẻ em cao hơn rất nhiều so với người lớn, do vậy cần bổ sung Lysine cho trẻ nhỏ để đảm bảo sự phát triển của trẻ.

Thiếu hụt Lyxin dẫn tới hiện tượng  trẻ kém ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng ở trẻ

LYSIN GIÚP TỔNG HỢP COLLAGEN

Collagen là một loại protein cấu trúc được tìm thấy trong các mô liên kết, bao gồm xương, da... Quá trình hình thành collagen chỉ được thực hiện khi lysine được cung cấp đầy đủ. khi nồng độ L-Lysine tăng lên thì số lượng liên kết chéo giữa các phân tử Collagen cũng tăng, nhờ đó mà tơ Collagen bền vững hơn.

THÀNH PHẦN QUAN TRỌNG CỦA PROTEIN, EMZYM, KHÁNG THỂ, HORMONE

Nó cũng trực tiếp tham gia sản xuất L-carnitine - chất cần thết cho sự vận chuyển và sử dụng các chất béo.

LƯU GIỮ CANXI CHO CƠ THỂ

Tăng cường sự đồng hóa và hấp thu canxi, đảm bảo cho sự hình thành sụn, xương, mô liên kết và collagen đồng thời ngăn cản sự bài tiết khoáng chất này ra khỏi cơ thể, giúp cho xương chắc khỏe và duy trì trạng thái cân bằng nitơ có trong cơ thể, do đó tránh được hiện tượng mệt mỏi, chán nản.

DUY TRÌ HỆ MIỄN DỊCH

Giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và chống trả với bệnh tật, đặc biệt ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn, virus như Herpes gây bệnh mụn rộp môi hay mụn rộp sinh dục, bệnh zona…

Hãy dành sự quan tâm để trẻ lớn lên với trái tim ấm áp và một cơ thể khỏe mạnh

Trẻ suy dinh dưỡng uống thuốc gì?

Cơ thể trẻ không thể tự tổng hợp Lysin mà phải lấy từ thức ăn, thực phẩm bên ngoài. Trong khi nhu cầu Lysin mỗi ngày là rất lớn, chế độ ăn không đủ, cơ thể sẽ bị thiếu hụt. Hơn nữa, khẩu phần ăn chủ yếu dựa vào ngũ cốc (70-80% năng lượng cơ thể được cung cấp từ lương thực), mặt khác Lysine dễ bị phá hủy trong quá trình chế biến nấu nướng, nên nguy cơ thiếu hụt Lysine, đặc biệt là ở trẻ nhỏ là rất lớn.

Như vậy việc bổ sung qua thức ăn thường khó đảm bảo, vì thế, mẹ nên khéo léo sử dụng biện pháp đi kèm, như sử dụng những loại thuốc bổ có hàm lượng Lysin cao để bù đắp phần thiếu hụt trong cơ thể.

Pharnavimax Kids với hàm lượng Lysin cao giúp trẻ ăn ngon miệng, phát triển chiều cao, cân nặng

Khuyên mẹ nên ưu tiên những sản phẩm chất lượng cao như Pharnavimax Kids với 100mg/125ml Lysin cùng 100mg/125ml Taurin và các Vitamin, Omega cần thiết cho cơ thể khác. Tổng hòa tạo nên 1 sản phẩm cải thiện đáng kể tình trạng biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng...phổ biến ở trẻ nhỏ.

Sau 1 tuần sử dụng, mẹ sẽ thấy ngay những chuyển biến rõ rệt.

Nếu bạn quan tâm cách phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ cũng như sản phẩm Pharnavimax Kids,  hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty dược phẩm Nam Thành

SĐT: 08 888 399 569

Fanpage: https://www.facebook.com/duocphamnamthanh/

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569