0

BLOG

5 cách làm nước tắm cho bà đẻ, nước xông cho bà đẻ hiệu quả tức thì

30/03/2017

-

Be Bu

-

0 Bình luận

Sau mỗi lần vượt cạn thành công các mẹ thường sẽ phải kiêng kỵ rất nhiều, đặc biệt là tắm cũng cần phải hết sức cẩn thận. Dưới đây nuoctamtreem.com.vn sẽ bật mí giúp bạn những loại nước tắm cho bà đẻ giúp phục hồi cơ thể hiệu quả nhé.

Cách 1:  Vằng, cây mâm xôi, bướm bạc, hà thủ ô, lá ngũ trảo, lá ổi, gừng, lá khế… pha thêm chút muối, sau đó chum kín khoảng 20-30 phút là được.

Cách 2: Chuẩn bị giường tre lò than nhỏ và quạt để không còn khói và lửa ngọn. Đặt dưới giường, rồi nằm úp bụng xuống để xông hơi, nếu nóng quá có thể trải khăn lên giường hơ khoảng 20-30 phút, cứ như vậy đổi tư thế để hơ khắp người, kể cả vùng mặt.

5-cach-lam-nuoc-tam-cho-ba-de-nuoc-xong-cho-ba-de-hieu-qua-tuc-thi

Chú ý: Khi hơ phải nằm ở phòng thoáng khí, mở cửa phòng nhưng không để khó lùa vào.

Cách 3: Lau mình bằng rượi bằng cách gọt vỏ gừng xay nhuyễn hoặc ngâm với rượi trắng sau đó lau mình, như vậy sẽ rất tốt cho việc sạch lỗ chân lông, thoáng mát.

Tin liên quan:

Cách 4: Uống hoặc thoa nghệ tươi, nếu uống được nghệ tươi thì da dẻ sẽ rất đẹp vì nghệ giúp lưu thoog khí huyết, hoặc thoa nước nghệ tươi lên da để lưu thông khi huyết.

Cách 5: Chờm túi muối nóng, đây là cách được nhiều mẹ làm hiện nay. Cách này phù hợp với phụ nữ mới sinh rất hiệu quả. Sử dụng 1kg túi muối hột cho vào túi vải chườm lên bụng cho đến khi hết nóng là được nhé.

Hi vọng với những cách trên sẽ giúp mẹ phục hồi nhanh chóng và hiệu quả nhé!

TAGS :

nước tắm cho bà đẻ

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569