0

BLOG

4 SAI LẦM KHIẾN BỆNH CÚM CÀNG TRỞ NÊN TRẦM TRỌNG

12/01/2017

-

NTP

-

0 Bình luận

Rất nhiều người coi nhẹ triệu chứng cúm và nghĩ rằng có thể dễ dàng điều trị bằng thuốc kháng sinh. Nhưng thực tế đây là sai lầm nghiêm trọng nhất trong số 4 sai lầm dưới đây

1. 

Thuốc kháng sinh không dùng để điều trị bệnh cúm

Tuy đã khuyến cáo rất nhiều lần, nhưng xin phép nhắc lại 1 lần nữa, kháng sinh chỉ điều trị những bệnh do virut gây ra mà cảm cúm lại không phải do chủng virus gây nên.Vì vậy, dùng kháng sinh chữa cảm cúm là hoàn toàn vô hiệu hóa. Thậm chí, lượng kháng sinh quá lớn vào cơ thể còn làm mệt mỏi, kháng thuốc và ảnh hưởng đến chức năng của gan và thận.

2. 

 

 

Đeo khẩu trang để phòng tránh lây lan khi bị cảm cúm

Bản chất cảm cúm, cảm lạnh là do virut gây ra, chúng có độ lây lan rất nhanh trong môi trường sống và làm việc. Chúng có thể tồn tại sau 24h rời cơ thể người. Vì vậy nếu không có ý thức cách ly, người bị cảm cúm không những có thể lây bệnh sang người khác, mà còn tự “nạp” thêm các loại vi rut khác, bởi cơ thể khi đó quá yếu ớt, virut xâm nhập là chuyện quá dễ dàng.

3. 

 

Người mắc bệnh cúm cần vận động để tăng sức đề kháng

Việc cảm khiến người bệnh thường cảm thấy mệt mỏi, uể oải, lười vận động. Tuy nhiên đừng viện cớ đó để chiều chuộng cơ thể, yên vị trên chiếc giường. Nên thường xuyên đi lại, tập những động tác thể dục nhẹ nhàng, tăng sức mạnh cơ thể, tăng đề kháng, vực cơ thể khỏi sự xâm nhập của các virut cúm.

4.

Khi bị cúm cần tăng cường bổ xung nước

Triệu chứng đau đầu và khó chịu mà người cảm cúm gặp phải là do thiếu nước trong cơ thể. Vì vậy, phải ý thức được uống càng nhiều nước càng tốt, không những giảm đau đầu mà còn làm cho chất nhầy ở xoang, mũi lỏng ra, đi xuống, và không lưu lại ở xoang hay phổi khiến bệnh lâu khỏi.

Như vậy mọi bệnh đều có thể tránh được nếu có ý thức phòng ngừa đúng cách như: vệ sinh tốt, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, tập thể dục thường xuyên. Khi bắt đầu có những biểu hiện của triệu chứng cảm cúm nên sử dụng ngay Thuốc thảo dược Cảm cúm Bảo Phương để hạn chế bệnh phát triển.

 


 

THUỐC THẢO DƯỢC CẢM CÚM BẢO PHƯƠNG:

- Chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên.
- An toàn, hiệu quả với mẹ đang mang thai, cho con bú và kể cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty Dược phẩm Nam Thành

SĐT: 04 378 22722

Fanpage: https://www.facebook.com/duocphamnamthanh/

TAGS :

bệnh cảm cúm thuốc thảo dược cam cúm bảo phương

Bình luận của bạn

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569