0

BLOG

Sữa phát triển trí não cho bé 2 tuổi - Hiệu quả nhất cho bé

03/04/2017

-

NTP

-

0 Bình luận

Ở mỗi lứa tuổi khác nhau thì các bậc cha mẹ đều cho con cái của mình có một chế độ ăn uống và dinh dưỡng khác nhau. Chính vì thế khi trẻ ở độ 2 tuổi thì cũng chính là độ tuổi nên thay đổi sữa cho bé sao cho phù hợp

Cùng với nuoctamtreem.com.vn tìm hiểu các loại sữa phát triển trí não cho bé 2 tuổi có công thức chất lượng tốt, phù hợp với bé giúp bé ăn ngon hơn mỗi ngày, tăng cân và có sức đề kháng trước bệnh tật.

Sữa Dielac Grow 3 + 900g

Đây là loại sữa phù hợp với độ tuổi đang trong quá trình tăng trưởng nhanh chóng của bé, loại sữa này tăng thêm 30% canxi, và có thể đáp ứng được 100% nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI-HOA KỲ và tiêu chuẩn quốc tế CODEX đáp ứng 100% về độ an toàn và vệ sinh thực phẩm.

Rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng Dielac Grow 3 bởi vì có hệ dưỡng chất đột phá Grow-Pro chứa 34 dưỡng chất bao gồm Canxi, Vitamin D3, DHA,Lysin... và đặc biệt nhất loại sữa này rất tốt cho quá trình phát triển chiều cao của bé.

Sữa Friso Gold số 4 vị Vani 900g (4-6 tuổi)

Khi tầm 3 đến 4 tuổi bé đã bắt đầu được cha mẹ cho tham gia các trường mẫu giáo và các lớp học phát triển trí tuệ. Chính vì thế loại sữa Friso Gold này được các bậc cha mẹ lựa chọn vì nó phù hợp với độ tuổi này, nó cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu, giúp cho bé thông minh hơn, nhanh nhẹn hơn trong các tình huống xử lý.

Hơn nữa sữa lại có mùi vị thơm của vani tự nhiên, cho bé cảm giác yêu thích uống sữa hơn.

Sữa Friso Gold Pedia 900g (2-6 tuổi)

Khi uống loại sữa này mỗi ngày, chỉ cần mẹ cho con của mình uống 2 ly sữa là đã có thể cung cấp đến 80% nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày gồm các chất khoáng, vitamin, các dưỡng chất thiết yếu.

Đây cũng là một thương hiệu sữa nổi tiếng trong ngành của Hà Lan, có thương hiệu khá là uy tín đối với các bậc cha mẹ.

Sữa Star Gold số 4 Hàn Quốc (2-15 tuổi)

Loại sữa này được sản xuất thông qua một quá trình vô cùng khắt khe, được trải qua 367 bước kiểm tra khác nhau từ nguyên liệu cho đến thành phẩm mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời như : khỏe mạnh, thông minh, cao lớn, hấp thu tốt và rất an toàn đối với bé.

Sữa Dielac Alpha 456 900g (4-6 tuổi)

Với công thức Opti- Grow cải tiến nhằm bổ sung vi chất, sữa Dielac Alpha tự tin đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu về dinh dưỡng ở độ tuổi của bé. Khi bé đang trong quá trình phát triển về thể chất cũng như trí tuệ mạnh mẽ nhất.

Hơn thế sữa cũng cung cấp cho bé một lượng những sữa non Colotrum và các vi chất dinh dưỡng giúp tăng sức đề kháng cho bé chống lại các vi khuẩn, virus gây bệnh.

 Sữa Optimum Step 4 900g (4-6 tuổi)

Sữa có công thức khá là độc đáo đó là Poti-Degest, trong loại sữa này có chứa nhiều loại đạm dễ tiêu hóa như Alpha Lactaibumin giúp bé dễ hấp thụ hơn. Không những thế, nó còn chứa các chất xơ hòa tan FOS và hệ men vi sinh. Đây là một trong số những chất khá là đặc biệt có chức năng cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa chứng tiêu chảy cho bé.

Sản phẩm được cấp chứng nhận quốc tế về độ an toàn vệ sinh thực phẩm, tuyệt đối an toàn cho bé HACCP

Bạn có thể đọc thêm tham khảo 

 

TAGS :

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569