0

BLOG

Có Nubbi Bio - Mẹ không còn lo lắng con bị rối loại tiêu hóa

27/05/2017

-

NTP

-

307 Bình luận

 

Rối loạn tiêu hóa là căn bệnh rất hay gặp ở trẻ nhỏ. Biểu hiện của bệnh là con lười ăn, đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy hoặc phân sống.

Theo một thống kê gần đây, các chuyên gia y tế chỉ ra rằng 80% hệ miễn dịch của trẻ nằm ở hệ tiêu hóa. Đó là lý do tại sao khi đường ruột có vấn đề, trẻ thường rơi vào tình trạng nhiễm khuẩn, lười ăn, không hấp thu, đau ốm, quấy khóc liên miên. Từ đó, các mẹ có thể nhận thức được tầm quan trọng của hệ tiêu hóa đối với sự phát triển của con.

Khi bé cưng bị rối loạn tiêu hóa, mẹ nhớ xem lại chế độ ăn uống hàng ngày của bé. Ngoài việc điều chỉnh lại chế độ ăn uống, các mẹ đừng quên bổ sung các thực phẩm lợi tiêu hóa như Nubbi Bio nhé! Sản phẩm này đã có mặt trên thị trường rất lâu, sẽ giúp mẹ xua tan nỗi lo con rối loạn tiêu hóa.

Thành phần của Nubbi Bio là các loại vitamin B1, B6, B9, D3 cùng khoáng chất như kẽm, DHA, Lysin, taurin,... có tác dụng kích thích tiêu hóa, tốt cho trẻ gầy yếu, suy dinh dưỡng.

Công dụng của Nubbi Bio: 

Bổ sung hỗn hợp chủng vi khuẩn có ích, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho các trường hợp dùng thuốc kháng sinh, bệnh đường ruột, rối loạn tiêu hóa.

Bổ sung men tiêu hóa, các vitamin, acid amin và nguyên tố vi lượng cần thiết giúp tăng sức đề kháng, kích thích riêu hóa, tăng cường hấp thu các dưỡng chất, tốt cho trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, gầy yếu.

Cung cấp đầy đủ các tố chất tốt cho phát triển trí não, tăng cường miễn dịch cho trẻ, giảm nguy cơ nhiễm bệnh, duy trì và phát triển tốt thể trạng sức khỏe và trí não.

Cách sử dụng sản phẩm:

Pha với sữa, nước hoặc thức ăn

Với trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn dùng 2 - 3 gói/ ngày trong vòng 30 phút sau bữa ăn

Trẻ tiêu chảy, phân sống, táo bón, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh dùng 4 gói/ ngày, khoảng 3 - 4 tiếng dùng một gói

Trẻ cần bổ sung dinh dưỡng (đặc biệt trong thời kỳ ăn dặm, phát triển trí não) dùng 2 gói/ ngày

 Có Nubbi Bio - Mẹ không còn lo lắng con bị rối loại tiêu hóa

TAGS :

Nubbi Bio Trẻ em bị rối loạn tiêu hóa Trẻ gầy yếu Trẻ kém hấp thu Biếng ăn Suy dinh dưỡng

307 Bình luận

 1. Mariano

  I really like the styles Cheap Jordan Leslie Youth Jersey

 2. Trena

  I really like the styles Cheap Malliciah Goodman Youth Jersey

 3. Latasha

  百度图片排名优化听到过这牌子?听过这个品牌?你知道这个品牌?鼎鼎大名的。有名的东西自有他的道理。大家都明白, 成功,是投资的回报。 百度快速排名 挑战 特别的。 大家的梦想是直接的,我们的现实却是不可知的。杰出之人一般是先苦后甜。不可能捡来的所得。可是人一定想轻易而举。态度:人的命运之苦 我们的最后原则:客户满意。 你们,在京东上卖东西,土崩瓦解,对你正是互联网是银山铁壁,彻底地没有道路。但是,事实是正好相反,网上是遍地黄金,只是你看不见,而失去良机。你整天百度,却碰钉子。要得珠围翠绕的现实,你得有洞察秋毫,别把黄金当黄铜。 你寻求的正在此地啊。 百度快速排名 http://v.youku.com/v_show/id_XNzA3MDY2NDc2.html

 4. Madie

  I really like the styles Cheap Eric Rowe Youth Jersey

Bình luận của bạn

TIN MỚI

 
Hotline: 0888 399 569